Xuân Hòa và những clip có 1-0-2

0
3019

YMCONLINE.VN – Trong không khí nô nức chuẩn bị cho chuyến đi Xuân Hòa đợt 1 của K52, những clip có 1-0-2 này có thể được coi là tủ bí kíp nhỏ chứa đựng những kinh nghiệm, suy nghẫm và một phần cuộc sống nơi đây. Vui vẻ có, hài hước có, song lắng đọng và cảm động cũng có. Hãy cùng xem và cảm nhận nhé!

Sống ở Xuân Hòa…thì thế nào?

Học tập tại Xuân Hòa

Clip là sự ghi lại hầu như trọn vẹn cuộc sống của FTUers với vai trò là những “người lính”. Từ lúc mới đến, chuyện tập thể dục, ăn uống, học hành, vui chơi… cho đến buổi tổng kết cuối cùng, tất cả đã được thể hiện dưới lăng kính kí sự độc đáo của CLB Truyền thông YMC.

Ngoài ra, bằng những hình ảnh và hình vẽ ngộ nghĩnh, đầy hài hước, clip: “Xuân Hòa từ A đến Z” sẽ cho các bạn một cái nhìn đầy đủ về những đặc trưng ở Xuân Hòa cũng như cung cấp thông tin rất hữu ích về những đồ dùng, vật dụng cần mang đi.

 

Những hình phạt quái dị

Bằng những cảnh quay cực kì hài hước, clip đã lột tả phần nào những hình phạt vô cùng quái dị, chỉ có thể thấy ở Xuân Hòa. Đó là hát quốc ca giữa đêm, tưới cây bằng lọ thuốc nhỏ mắt, thả điện thoại vào xô nước… Ngoài ra, ở Xuân Hòa còn có những hình phạt cực “độc” khác như móc cống, chạy nhiều vòng quanh sân, xách hết hành lí xuống sân, cầm thùng rác chạy lên xuống cầu thang nhiều lần vì để phòng bẩn và bừa bãi…

Xuân Hòa – nơi tình yêu bắt đầu

FTUers thường hay nói Xuân Hòa là một nơi lí tưởng nuôi dưỡng những hạt mầm tình yêu. Trong những câu chuyện tình yêu nảy nở từ Xuân Hòa, có cái còn tồn tại, có cái đã chấm dứt song những dư vị ngọt ngào mà nó mang tới cho tình yêu của các cặp đôi hẳn sẽ còn mãi và là kỉ niệm khó có thể quên.

Và những phút giây hòa mình cùng tập thể

Ở Xuân Hòa là quãng thời gian vô cùng đáng nhớ với sinh viên vì không chỉ được học tập, vui chơi cùng bạn bè, mỗi người còn có cơ hội hòa mình vào những hoạt động văn nghệ, giải trí cùng mọi người. “Đàn ca sáo nhị”, nhảy nhót… từ dân chuyên tới dân không chuyên, tất cả cùng hòa mình và sôi nổi tham gia, đó mới là sinh viên.

 Lắng đọng cảm xúc

Trở về từ Xuân Hòa, không ít FTUers cảm thấy vô cùng nuối tiếc khoảng thời gian vừa qua. Vui nhiều, cười nhiều, lắm khi cũng có ấm ức, bực mình song chỉ đến những ngày gần cuối, mọi người mới nhận ra cuộc sống hết mình bên bạn bè ấy đã sắp kết thúc. Hãy cùng lắng nghe “miền kí ức Xuân Hòa” trong clip dưới đây để cảm nhận dòng cảm xúc ấy nhé!

Những clip độc đáo trên chắc hẳn đã giúp các K52 phần nào trong việc chuẩn bị tâm lí trước chuyến đi. Hãy thật sẵn sàng để có một kì Xuân Hòa vui vẻ và ý nghĩa nhé!

Kim Chung

quả óc chó mua ở đâu quả óc chó mỹ bán quả óc chó mỹ địa chỉ mua bán hạt óc chó mỹ hạt mắc ca hạt macca hạt macadamia hạt macca mua bán ở đâu quả macca mua bán ở đâu hạt hạnh nhân mua bán ở đâu quả hạnh nhân mua bán ở đâu hạt hạnh nhân hạt thông mỹ mua bán ở đâu hạt thông mỹ mua yến mạch giảm cân mua bột yến mạch ở đâu yến mạch mua bán ở đâu yến mạch quaker hạt lanh mua bán ở đâu quả óc chó mua ở đâu hạt óc chó mỹ bán ở đâu bột yến mạch quaker mua bán ở đâu hạt macca mua ở đâu quả mắc ca Úc