Yo! News tuyển cộng tác viên năm học 2017 – 2018

0
10530

YMCONLINE.VN – Chỉ vài ngày nữa thôi, giảng đường FTU sẽ chính thức đón K56 lấp đầy những dãy bàn học. Bước chân học tập đầu tiên của các em hẳn sẽ bỡ ngỡ lắm bởi “Nguyên lý Mác – Lênin”, “Toán cao cấp” hay “Kinh tế vi mô”. Nhưng các em biết không, đại học là cuộc hành trình mà một bước chân lên lớp học thôi là chưa đủ, các em phải lựa chọn thêm những bước dài ra ngoài vũ trụ rộng lớn: học ngoại ngữ, đi làm hay hoạt động câu lạc bộ. Vậy, một năm học mới sắp bắt đầu, các em đã có lựa chọn cho mình chưa? Một bước chân trở thành cộng tác viên viết lách và tự tay viết nên cuộc hành trình của mình theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng thì sao nhỉ?

CLB Truyền thông YMC tuyển CTV năm học 2017 – 2018

Chúng mình là ai?

Yo! News là trang tin sinh viên chính thức của trường Đại học Ngoại thương do CLB Truyền thông YMC quản lý. Với những bài viết về người trẻ Ngoại thương nói riêng trong chuyên mục “F-Tour”, người trẻ nói chung trong chuyên mục “Chuyển động trẻ”, những bài viết cập nhật “373K” hay tản văn thuộc chuyên mục “Trà đá”, Yo! News mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên một kênh truyền thông tin cậy và nhạy bén. Chúng mình, những thành viên thuộc ban Sức Trẻ & Yo! News (STYN), luôn cố gắng đem đến những thông tin phong phú, những luận điểm sắc bén và không quên những dòng tản văn chạm đến cảm xúc.

Năm học 2017 – 2018 tới, Yo! News hy vọng trở thành bến đỗ chắp bút cho những FTUer đam mê nghiệp báo.

Làm thế nào để trở thành một STYN-er?

Thích viết lách và không ngại thử thách bản thân là tất cả những gì bạn cần. Và tất nhiên, đừng quên điền đơn đăng ký làm cộng tác viên CLB Truyền thông YMC, cùng chúng mình trải qua 4 vòng thi:

Vòng 1: Vòng đơn (28/8 – 11/9)

Vòng 2: Vòng chuyên môn và phỏng vấn nhóm (15/9 – 17/9)

Vòng 3: Vòng dự án (20/9 – 27/9)

Vòng 4: Vòng phỏng vấn dự án (1/10)

Chi tiết đơn đăng ký: http://news.ymconline.vn/ymctuyenctv1718/

Bạn sẽ đặt bước chân mình tại đâu ở YMC?

Nếu mình không thích viết thì sao?

Đừng lo!

Ở hành tinh YMC, chúng mình có năm tiểu hành tinh – năm ban với năm vai trò khác nhau để các bạn thỏa sức trải nghiệm bản thân: Ban Truyền thông & Kỹ thuật, ban Sức trẻ & Yo! News (STYN), ban Voice Of FTU (VOF), ban Tổ chức và ban Đối ngoại.

Neil Amstrong đã chọn bước lên mặt trăng. Còn bạn, bạn chọn đặt bước chân mình ở đâu tại YMC?

quả óc chó mua ở đâu quả óc chó mỹ bán quả óc chó mỹ địa chỉ mua bán hạt óc chó mỹ hạt mắc ca hạt macca hạt macadamia hạt macca mua bán ở đâu quả macca mua bán ở đâu hạt hạnh nhân mua bán ở đâu quả hạnh nhân mua bán ở đâu hạt hạnh nhân hạt thông mỹ mua bán ở đâu hạt thông mỹ mua yến mạch giảm cân mua bột yến mạch ở đâu yến mạch mua bán ở đâu yến mạch quaker hạt lanh mua bán ở đâu quả óc chó mua ở đâu hạt óc chó mỹ bán ở đâu bột yến mạch quaker mua bán ở đâu hạt macca mua ở đâu quả mắc ca Úc